Social Icons

Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2015

Sức hấp dẫn của căn hộ dưới 1 tỷ tại Xuan Mai Sparks Tower

Xuan Mai Sparks Tower được biết đến là một trong những dự án có giá bán hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Nam Thủ đô. Khách hàng chỉ cần có từ 150 triệu đồng sẽ được sở hữu căn hộ hiện đại, chất lượng cùng nhiều tiện ích tại đây.
“Giải khát” cho phân khúc căn hộ giá mềm 
Theo nhiều đơn vị phân phối BĐS, sức mua tại thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đang tiếp tục ấm dần lên. Các doanh nghiệp địa ốc bắt đầu ồ ạt bung hàng rầm rộ ở mọi phân khúc từ căn hộ trung bình đến căn hộ cao cấp.  Tuy nhiên, theo thống kê của các sàn giao dịch, thị trường căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ vẫn đang khan hiếm. Đặc biệt, ở thị trường Hà Nội, khi nhu cầu an cư với mức giá dưới 1 tỷ nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Theo kết quả khảo sát mới đây của một sàn BĐS tại Hà Nội, có tới 70% số người tham gia khảo sát có nhu cầu mua nhà tại phân khúc căn hộ ở mức giá này. 
Dự án Xuan Mai Sparks Tower
Nắm bắt được tâm lý đó, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã cung cấp ra thị trường dự án Xuan Mai Sparks Tower. Dự án nằm  trong quần thể Khu ĐTM Dương Nội, gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 864 căn hộ với rất nhiều căn có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những dự án làm dịu đi “cơn khát” thị trường.
 “Giá mềm” nhờ áp dụng Công nghệ xây dựng mới


Xuan Mai Sparks Tower nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây là một trong những  khu vực có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất phía Tây Nam Hà Nội.

Xuan Mai Sparks Tower áp dụng công nghệ xây dựng bê tông dự ứng lực bán tiền chế

Giải đáp thắc mắc này, đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã nhấn mạnh: Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế đã được ứng dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới từ hơn 50 năm nay. Áp dụng công nghệ này giúp Xuan Mai Sparks Tower có khả năng chịu tải trọng lớn hơn kết cấu bê tông thông thường, tăng tuổi thọ công trình, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, ít cột và tường đỡ, giúp cho việc thiết kế nội thất, hiệu quả và kinh tế.Không chỉ thu hút bởi vị trí thuận lợi, Xuan Mai Sparks Tower còn tạo nên “cơn sốt”  bởi mức giá hợp lý. Chỉ cần có trong tay 150 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ trị giá 1 tỷ đồng. Lý giải về mức giá này, đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai cho biết: Do Chủ đầu tư áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế trong thi công nên đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí: như tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm nhân công, rút ngắn thời gian xây dựng. Từ đó, giá thành của căn hộ sẽ thấp hơn so với mức giá sử dụng phương pháp thi công thông thường. Điều này lý giải tại sao căn hộ Xuan Mai Sparks Tower có chất lượng tốt, tiện ích vượt trội lại được cung cấp ra thị trường với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, người mua nhà sẽ đặt ra một câu hỏi: Vậy chất lượng của dự án sẽ như thế nào?
Mua nhà tại Xuan Mai Sparks Tower, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ của Ngân hàng Nhà nước hoặc 50 khách hàng đầu tiên có nhu cầu vay vốn sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay gói vay thương mại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt với lãi suất 0% trong vòng một năm.
Nguyễn Hiền - Infonet

Tấm tường Acotec: Công nghệ mới cho xây dựng hiện đại

Theo ước tính, đến năm 2020, dự báo, lượng gạch cần cho xây dựng là khoảng hơn 40 tỉ viên/1 năm. Để có được số lượng gạch trên, nếu dùng đất nung sẽ mất rất nhiều đất canh tác.

Đồng thời, chúng ta sẽ phải sử dụng một lượng than hóa thạch khổng lồ, kèm theo đó là một lượng củi đốt rất lớn dẫn đến chặt phá rừng, mất cân bằng sinh thái. Nghiêm trọng hơn nữa, việc nung đất thành gạch đang gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, và để lại hậu quả lâu dài.
Xu hướng sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng hiện đại
Xuất phát từ rất nhiều mặt hạn chế của vật liệu gạch nung truyền thống, Bộ Xây dựng đã có chủ trương yêu cầu các dự án xây dựng phải sử dụng vật liệu gạch không nung thay thế cho gạch đất nung. Và để hưởng ứng chủ trương này, hàng loạt công nghệ gạch không nung đã ra đời.
Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ gạch không nung nào cũng cho ra đời sản phẩm tốt. Có nhiều loại gạch không nung khả năng chịu lực theo phương ngang yếu, không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, không có khả năng chống thấm tốt, dễ gây nứt tường do co dãn nhiệt…
Sử dụng tấm tường Acotec là xu hướng mới trong xây dựng các công trình hiện đại (Ảnh minh họa)
Sử dụng tấm tường Acotec là xu hướng mới trong xây dựng các công trình hiện đại (Ảnh minh họa)
Trong quá trình thi công các công trình xây dựng trên cả nước kết hợp việc tìm hiểu nhiều công nghệ gạch không nung trên thế giới, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã nhận thấy, công nghệ tấm tường bê tông rỗng Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung).
Tấm tường Acotec được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Elematic - Phần Lan, đã được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới: Phần Lan, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan… Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm tường Acotec sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đưa vào sử dụng trong các công trình từ quý 4 năm 2015.
Tấm tường Acotec: Giải pháp đem lại nhiêu lợi ích cho toàn xã hội.
Theo các chuyên gia về vật liệu xây dựng, tấm tường Acotec được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng... Bên cạnh đó, quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất tấm tường Acotec chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác. Chính vì vậy, việc sử dụng tấm tường Acotec đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.
Đối với Chủ đầu tư, tấm tường Acotec đem lại nhiều lợi ích do giá thành rẻ hơn các loại tường gạch xây truyền thống. Tường Acotec nhẹ hơn tường gạch xây truyền thống từ 2-3 lần, do đó giảm chi phí cho các cấu kiện chịu lực của công trình: cọc, móng, cột, vách, dầm, sàn. Tốc độ thi công lắp dựng tấm tường Acotec nhanh hơn gấp 5 lần so với tường gạch chỉ và 2-3 lần so với tường gạch block, rút ngắn thời gian thi công, tăng tốc độ xây dựng công trình. Tấm tường Acotec mỏng hơn các loại tường truyền thống, làm tăng diện tích không gian sống.
Đối với khách hàng, tấm tường Acotec có cường độ, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt cao hơn các loại tường gạch xây truyền thống, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong các công trình. Hơn nữa, việc tiết kiệm chi phí xây dựng cho Chủ đầu tư sẽ khiến cho giá thành của căn hộ được giảm xuống.
Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Xuân Mai chia sẻ: Việc áp dụng công nghệ xây dựng mới này vào các dự án chung cư, điển hình là Xuan Mai Sparks Tower đã đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Vì khi chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng, chi phí nhân công thì giá thành mỗi căn nhà sẽ giảm đáng kể.
Ngoài ra, sử dụng tấm tường Acotec sẽ rút ngắn thời gian thi công, tiến độ xây dựng lại càng nhanh hơn. Khả năng cách âm cách nhiệt, chịu ẩm của tường rất tốt nên dự án lại càng đảm bảo về chất lượng. Tất cả những điều này đều có lợi cho khách hàng khi mua nhà tại Xuan Mai Sparks Tower nói riêng và các công trình do Công ty Cổ phần Xây dựng Xuân Mai xây dựng nói chung.
Với mục đích mang đến nhiều hơn nữa căn nhà có chất lượng tốt, giá thành phù hợp, tháng 3/2015 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã tổ chức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tấm tường rỗng tiền chế từ bê tông để từ đó chủ động được nguồn vật liệu xây dựng. Và theo đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai: tấm tường Acotec không chỉ là sản phẩm thông thường mà khi sử dụng vật liệu này còn mang giá trị nhân văn cao vì bảo vệ môi trường sống.
A.D Theo Trí thức trẻ
 
Blogger Templates